ஆனந்தமே பரமானந்தமே மாட்டு தொழுவில் -Aananthamae Paramananthamae

ஆனந்தமே பரமானந்தமே மாட்டு தொழுவில்  – Aananthamae Paramananthamae

ஆனந்தமே பரமானந்தமே
மாட்டு தொழுவில் மேசியா மாரி மடியில் மேசியா
பாலகன் பிறந்தரரே சிறு பாலனை பிறந்தாரே

மன்னாதி மன்னனுக்கு
மகிமை மாளிகை இங்கில்லையே
மனுகுமாரன் தலை சாய்த்திட இடமில்லாதது அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹா சொல்லொண்ணா அதிசயம்

புத்தாடை இங்கில்லை
பஞ்சணை மேடையும் இங்கில்லை
ராஜா குமாரன் தேவ குமாரன்
கந்தை அணிந்து அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹா சொல்லொண்ணா அதிசயம்

உள்ளத்தில் வாரும் அய்யா எந்தன்
பள்ளங்கள் நீக்கும் ஐய்யா
பாழான தோணியில் பாவியாம்
என்னை தேடி வந்தது அதிசயம்
அதிசயம் அதிசயம் அதிசயம்
ஆஹா சொல்லொண்ணா அதிசயம்

Aananthamae Paramananthamae Mattu Thozhuvil song lyrics in English

Aananthamae Paramananthamae
Mattu Thozhuvil Measia Mari Madiyil Measia
Palagan pirantharare siru paalanai pirantharae

Mannathi mannanuku
Magimai Maaligai ingillaye
Manukumaarn thalai saaithida
idamillathathu adisayam
adisayam adisayam adisayam
Ahaha solllonna adisayam

Puththadai inguilai
panjanai meadaium ingu illai
Raja kumaran deva kumaran
kanthai aninthathu adisayam
adisayam adisayam adisayam
Ahaha solllonna adisayam

Ullathil vaarum ayya enthan
pallangal neegum aiyya
paalanathoniyil paaviyaam
Ennai Thedi vanthathu adisayam
adisayam adisayam adisayam
Ahaha solllonna adisayam

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo