ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு – Aanantha Mundenakkananthamundu

ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு – Aanantha Mundenakkananthamundu

பல்லவி

ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு – என்
இயேசு மகாராஜா சந்நிதியில்

சரணங்கள்

1. இந்த புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டுத் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய்க் கிடைத்திடினும் – ஆனந்தம்

2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே!
காரணமின்றி கலங்கேனே யான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே! – ஆனந்தம்

3. என் உள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது;
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெயகீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம்! – ஆனந்தம்

4. கூடாரவாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும், நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கை வேலையல்லாத வீடொன்றை மேலே நான்
செய்வேன் என்று இயேசு போகலையோ? – ஆனந்தம்

5. துன்பங்கள், தொல்லை, இடுக்கண், இடர், இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடினும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார்! – ஆனந்தம்

6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்!
ஏழை வெகுவாய் கலங்குறேனே;
என் நேசர் தன்முக ஜோதியே யல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை – ஆனந்தம்

Aanantha Mundenakkananthamundu song lyrics in English 

Aanantha Mundenakkananthamundu – En
Yesu MahaRajaa sannithiyil

1.Intha puvi Oru sontham Alla Entru
Yesu En Neasar Mozhinthanarae
Ekkattu Thunbamum Yesuvin Thondarkku
Engayae Pankaai Kidaithidinum – Aanantham

2.Karthavae Neer Enthan Kaarunya Kottaiyae
Kaaranamintri Kalangenae Yaan
Viswasa pealaiyil Mealogam Vanthida
Meaviyae Sukkaan Pidithiduvom- Aanantham

3.En Ullamae Unnil Sanjalam Yean Veenaai
Kanneerin Pallathakkallo Ithu
Seeyon Nagaraththil Seekkiram Sentru Naam
Jeya Geetham Paadi Magilnthidalam- Aanantham

4.Koodaravaasikalaagum Namakkingu
Veedentrum Nadentrum Sollalaamo
Kai Vealaiyallaatha Veedontrai Mealae Naan
Seivean Entru Yesu Pogalaiyo-Aanantham

5.Thunbangal Thollai Idukkan Idar Ivai
Thondar Emai Andi vanthidinum
Solli mudiyatha Aruthal Kirubaiyai
Thunbaththinodae Anuppiduvaar-Aanantham

6.Yesuvae seekkiram Itharai Vaarumean
Yealai veguvaai Kalangureane
En Neasar Than muga jothiyae yallaamal
Inbam Tharum Porul Yethumillai-Aanantham

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo