உந்தன் வார்த்தை – Undhan Varthai Enthan

உந்தன் வார்த்தை – Undhan Varthai Enthan

உந்தன் வார்த்தை எந்தன் வாழ்வில்
இருளை நீக்கி ஒளியை வீசும் -2
உம் பாதை எல்லாம் நடந்திட
என்னை நீர் அழைத்தீரே -2 -உந்தன் வார்த்தை

1.உம் வசனம் என் கால்களுக்கு தீபம்
என் பாதைக்கோ வெளிச்சம் ஆனது -2
உம் வசனம் என்றென்றைக்கும்
வானங்களில் நிறைந்திருக்கும் -2 – உந்தன் வார்த்தை

2.என் ஆத்துமாவை மரணத்திற்கும்
என் கண்களை கண்ணீருக்கும்
என் கால்களை இடறுதலுக்கும்
மறவாமல் தப்புவித்தீர்

Undhan Varthai Enthan song lyrics in English

unthan vaarthai enthan vaalvil
Irulai Neeki oliyai veesum -2
Um Paathai Ellaam Nadanthida
Ennai Neer Alaitheerae -2 unthan vaarthai

1.Um Vasanam En Kaalkalukku Deepam
En Paathaikko Velicham Aanathu-2
Um Vasanam Entrentaikkum
Vaanagalil Nilaithirukkum -2 unthan vaarthai

2.En Aathumai Maranthirkkum
En Kanakalai Kanneerukkum -2
En Kaalkalai Idaruthalukkum
Maravamal Thapuviththeer -2 unthan vaarthai

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo