ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2
வழி காட்டும் தெய்வம் உண்டு
விழியற்ற என் வாழ்விலே-2

இருள் யாவும் நீக்கிடுவார்
புது வாழ்வு தந்திடுவார்-2

1.கஷ்ட நஷ்டங்கள் சூழ்ந்த போதும்
துன்பம் தொல்லைகள் நேர்ந்தபோதும்-2
ஒருபோதும் விலகிடார்
ஒருநாளும் கைவிடார்-2

2.காக்கும் தெய்வம் உண்டெனக்கு
கலங்கின நேரங்களில்(வேளைகளில்)-2
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
கண்மணிபோல் காத்திடுவார்-2

3.பெலன் அளிக்கும் தேவன் உண்டு
பெலன் அற்ற வேளைகளில்-2
என் கிருபை போதும் என்றீர்
தயவாய் என்னை நடத்திடுவீர்(தாங்கிடுவீர்)-2

4.வாக்குத்தத்தம் செய்த தேவன்
சொன்னதை நிறைவேற்றுவார்-2
நம்மோடிருந்து நடத்துவார்
முடிவு பரியந்தம் தங்கிடுவார்-2-ஒருபோதும்

Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar-2
Vazhi Kattum Deivam Undu
Vizhiyatra En Vaazhvilae-2

Irul Yaavum Neekkiduvaar
Puthu Vazhvu Thanthiduvaar-2

1.Kashta Nashangal Soozhntha Pothum
Thunbam Thollaigal Nerntha Pothum-2
Oru Pothum Vilagidaar
Oru Naalum Kaividaar-2

2.Kakkum Deivam Undenakku
Kalangina Velaigalil-2
Karam Pidithu Nadathuvaar
Kanmani Pol Kathiduvaar-2

3.Belan Alikkum Devan Undu
Belan Atra Velaigalil-2
En Kirubai Pothum Endreer
Thayavai Ennai Thaangiduveer-2

4.Vakkuththaththam Seitha Devan
Sonnathai Niraivetruvaar-2
Nammodirunthu Nadathuvaar
Mudivu Pariyantham Thaangiduvaar-2-Orupothum

கிறிஸ்துவின் வசனம் உங்களுக்குள்ளே
சகல ஞானத்தோடும் பரிபூரணமாக வாசமாயிருப்பதாக;
சங்கீதங்களினாலும் கீர்த்தனைகளினாலும்
ஞானப்பாட்டுகளினாலும்
ஒருவருக்கொருவர் போதித்து
புத்திசொல்லிக்கொண்டு,
உங்கள் இருதயத்திலே கர்த்தரைப் பக்தியுடன் பாடி;
Let the word of Christ dwell in you richly in all wisdom;
teaching and admonishing one another in psalms and hymns and spiritual songs,
singing with grace in your hearts to the Lord.
வார்த்தையினாலாவது கிரியையினாலாவது,
நீங்கள் எதைச் செய்தாலும், அதையெல்லாம்
கர்த்தராகிய இயேசுவின் நாமத்தினாலே செய்து,
அவர் முன்னிலையாகப் பிதாவாகிய தேவனை ஸ்தோத்திரியுங்கள்.
And whatsoever ye do in word or deed,
do all in the name of the Lord Jesus,
giving thanks to God and the Father by him.
கொலோசெயர் : Colossians : 3: 16-17
@christianmedias

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo