ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara oliyinil

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும்
எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர்
எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவொன்றுமில்லையே

Listen on Apple Music

Oruvarum Seara Oliyinil
Vaasam Seithidum
Engal Devane
Manitharul Yaarum Kandira
Magimai Udaiyavare
Engal Devane

Neere Unnathar
Neere Parisuthar
Neere Mahathuvar
Ummai Aarathippean

El-OHLAN Neere
Umaku Aarambam Illayae
El- OHLAN Neere
Umakku Mudivontrum Illaye

Ummai Arinthavr illaye
Ummai Purinthar Illaye
Ummai Kandavar Illaye
Umaku Uruvontrum illaye

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Recent songs & Bible verse
Dismiss
Allow Notifications