கருனையின் உருவே இறைவா – Karunayin Uruve Iraiva

Deal Score0
Deal Score0

கருனையின் உருவே இறைவா – Karunayin Uruve Iraiva

கருணையின் உருவே இறைவா கரையிலா அருள்நிறை தலைவா
கனிமொழி பேசிடும் முதல்வா
எம் கனவுகள் மெய்ப்பட வருவாய் – 2

1. பகைமையும் வெறுப்பும் அழிந்திடணும்
பகிர்வதில் மனங்கள் மகிழ்ந்திடணும்
நீதியும் நேர்மையும் நிலைத்திடணும்
நிம்மதி வாழ்வில் நிறைந்திடணும்
இதயங்களில் இரக்கம் வேண்டும் இன்னல்களில் உதவ வேண்டும்
உறவுகளில் உண்மை வேண்டும் வேற்றுமைகள் மறையணும்
இந்த உலகில் உந்தன் ஆட்சி உருவானால் பேரின்பம் – 2

2. வறுமையும் பிணிகளும் ஒழிந்திடணும்
வளமையும் வாழ்வும் பெருகிடணும்
தீமையின் வேர்கள் அழிந்திடணும்
நன்மையின் பாதைகள் தெரிந்திடணும்
போர்களில்லா பூமி வேண்டும் புவியினிலே அமைதி வேண்டும்
ஆயுதங்கள் அழிய வேண்டும் அன்புலகம் மலரணும்
இந்த உலகில் உந்தன் ஆட்சி உருவானால் பேரின்பம் – 2

Karunayin Uruve Iraiva song lyrics

Karunayin Uruve Iraiva Karaiyila Arul Nirai Thalaiva
Kanimozhi Peasidum Muthalva
Em Kanavugal Meippada Varuvaai -2

1.Pagaimaiyum Veruppum Alinthidanum
Pagirvathil Managngal Magilnthidanum
Neethiyum Nearmaiyum Nilaithidanum
Nimathi Vaazhvil Niraithidanum
Ithayangalil Erakkam Veandum Innalgalil Uthava Veandum
Uravugalil Unmai Veandum Vettrumaigal Maraiyanum
Intha Ulagil Unthan Aatchi Uruvaani Pearinabam

2.Varumaiyum pinikalum Olinthidanum
Valamaiyum Vaazhvum Perugidanum
Theemaiyin Veargal Alinthidanum
Nanamiyin Paathaigal Therinthidanum
Poarkalilla Boomi Veandum Puviyinilae Amaithi Vendum
Aayuthangal Aliya Vendum Anbulagam Malaranum
Intha Ulagin Unthan aatchi Uruvaanal Pearinbam -2

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo