காலங்கள் கடந்த போது – Kalangal Kadandha Podhu

காலங்கள் கடந்த போது – Kalangal Kadandha Podhu

காலங்கள் கடந்தபோது
என் பாதைகள் மாறினபோது
என் காலங்கள் கடந்தபோது
என் பாதைகள் மாறினபோது
என் கால்கள் சரிந்ததே
என் அழைப்பு தவறினதே

அதனால் தேடினேன்
என் அருகில் வந்தீர்
தோளிலே சுமந்தீர்
ஒரு தகப்பனை போலவே

வாழ்க்கை பாதையிலே
பிறர் நெருக்கும் வேளையிலே
என் வாழ்க்கை பாதையிலே
பிறர் நெருக்கும் வேளையிலே
எனக்காய் வந்தவரே
என்னோடு இருப்பவரே

அதனால் தேடினேன்
என் அருகில் வந்தீர்
தோளிலே சுமந்தீர்
ஒரு தகப்பனை போலவே
ஒரு தகப்பனை போலவே
ஒரு தகப்பனை போலவே
தடுமாறின போது சுமந்திர்
தோளின் மேலே

தேடினேன்
என் அருகில் வந்தீர்
தோளிலே சுமந்திர்
ஒரு தகப்பனை போலவே

Kalangal Kadandha Podhu Song Lyrics  in English

Kalangal Kadandha Podhu
En Padhaigal Marina Podhu
En Kalangal Kadandha Podhu
En Padhaigal Marina Podhu
En Kalgal Sarindhadhae
En Azhaippu Thavarinadhae

Adhanal Thedinen
En Arugil Vandheer
Thozhilae Sumandheer
Oru Thagappanai Polavae

Vazhkai Padhaiyilae
Pirar Nerukkum Velaiyilae
En Vazhkai Padhaiyilae
Pirar Nerukkum Velaiyilae
Enakkai Vandhavarae
Ennodu Iruppavarae

Adhanal Thedinen
En Arugil Vandheer
Thozhilae Sumandheer
Oru Thagappanai Polavae
Oru Thagappanai Polavae
Oru Thagappanai Polavae
Thadumarina Podhu Sumandheer
Thozhin Melae

Thedinen
En Arugil Vandheer
Thozhilae Sumandheer
Oru Thagappanai Polavae

வாலிபன் தன் வழியை எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
வசனத்தின்படி தன்னை காத்துக் கொள்வதால் தானே”
– சங்கீதம் 119:9

“How can a young person stay on the path of purity?
By living according to your word”
– Psalms 119:9

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo