சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Deal Score+1
Deal Score+1

சங்கீதமே பாடுங்களே
மீட்பர் ஏசுயென்னும் தேவமைந்தனை

முன்னணயில் தூங்கும் பால் நிலவை
முன்னோரின் பாவத்தின் பரிகாரியை
ஆநிரை சூழ புன்னகைக்கும்
ஆனந்த விண்ணொளியை

வானத்தின் எல்கையை வகுத்தவரை
சர்வ சத்துவ வியாபகரை
சந்திர சூரியன் ஒளி தரவே
சக்தியை தந்தவரே

அதிசய நாமத்தை அணிந்தவராய்
புதிதான இதயத்தை தருபவரே
பரிசுத்த தந்தையின் முன்னிலையில்
பரிந்து பேசுவோரை

Sangeethame Paadungale
Meetpar Yesennum Deva Mainthanai

Munnanayil Thoongum Paal Nilavai
Munnorin Paavathin Parigariyai
Aanirai Soozha Punnagaikum
Aanandha Vinnoliyai

Vaanathin Elgaiyai Vaguthavarai
Sarva Sathuva Vyapakarai
Santhira Sooriyan OLi Tharave
Sakthiyai Thanthavarai

Adhisaya Naamathai Aninthavarai
Puthithana Idhayathai Tharubavarai
Parisutha Thanthayin Munnilayil
Parinthu Paesuvorai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Login and copy the lyrics !!
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password