நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae song lyrics

Johnsam Joyson
Deal Score0
Deal Score0
Join Us 

1.நம்பி வந்தேன் இயேசுவே நம்பி வந்தேன்
உம் பிரசன்னமே என் வாஞ்சை எல்லாம் தீர்த்திடும்-2

உம் வஸ்திரத்தின் ஓரத்தையாகிலும்
தொட்டு குணமாக கிருபை செய்யும்-2

2.மகிமையே இயேசுவின் மகிமையே
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கும் மகிமையே-2

உம் பாதமதில் பாசத்தோடு பணிந்து
உம்மை ஆராதிக்க கிருபை செய்யும்-2

3.கிருபையே தேவ கிருபையே
என் தேவையெல்லாம் சந்தித்திடும் கிருபையை-2

என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் அன்பு கூர்ந்திட
உம் கிருபையால் மகிழ செய்யும்-2

1. Nambi Vanthaen Yesuvae Nambi Vanthaen
Um Prasannamae en vaanjai ellaam theerthidum

Um vasthirathin orathaiyaagilum
thottu gunamaga kirubai seyyum

2. Magimaiyae Yesuvin Magimaiyae
En kuraivellam niraikaakkum magimaiyae

Um Paathamathil paasathodu paninthu
ummai aaraathikka kirubai seyyum

3. Kirubaiyae Dheva kirubaiyae
En thevaiyellaam santhiththidum kirubaiyae

En vaazhnaalellaam ummil anbu koornthu
um kirubaiyil magizha seyyum

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password