அன்பே கடவுள் என்றால் – Anbe Kadavul Endraal

அன்பே கடவுள் என்றால் – Anbe Kadavul Endraal

அன்பே கடவுள் என்றால் அன்புக்கு ஈடேது சொல்
அன்பே இன்பம் என்றால் அன்புக்கு விலையேது சொல்

மண்ணோர்கள் மொழி பேசினும் அன்புக்கு ஈடாகுமா
விண்ணோர்கள் மொழி பேசினும் அன்புக்கு ஈடாகுமா

இறைவாக்கு சொல்வரமும் அன்புக்கு ஈடாகுமா
மறைபொருள் உணர்பொருளும் அன்புக்கு ஈடாகுமா

அளவில்லா அறிவுத்திறன் அன்புக்கு ஈடாகுமா
மலை பெயர் விசுவாசமும் அன்புக்கு ஈடாகுமா

உள்பொருள் வழங்கும் தன்மை அன்புக்கு ஈடாகுமா
என் உடல் எரிப்பதுமே அன்புக்கு ஈடாகுமா

நம்பிக்கை விசுவாசமும் நிலையாய் நின்றுவிடும்
நிலையாய் நிற்கும் அவை அன்புக்கு ஈடாகுமா

Anbe Kadavul Endraal song lyrics in English

Anbe Kadavul Endraal Anbukku Eedaedhu Sol
Anbe Inbam Endraal Anbukku Inaiyaedhu Sol

Mannorgal Mozhi Pesinum Anbukku Eedaguma
Vinorgal Mozhi Pesinum Anbukku Eedaguma

Iraivaaku Sol Varamum Anbukku Eedaguma
Marai Porul Unarporulum Anbukku Eedaguma

Alavilla Arivu Thiran Anbukku Eedaguma
Malai Peyar Visuvaasamum Anbukku Eedaguma

Ulporul Vazhangum Thanmai Anbukku Eedaguma
En Udal Erippadhume Anbukku Eedaguma

Nambikai Visuvaasamum Nilaiyay Nindruvidum
Nilaiyaai Nirkum Avai Anbuku Eedaguma

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo