இன்று நமக்காக மீட்பர் – Indru namakaga meetpar

இன்று நமக்காக மீட்பர் – Indru namakaga meetpar

இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
அவரே ஆண்டவர் மேசியாவார் (2)

1. ஆண்டவரைப் பாடிடுங்கள் அவர் பெயரை என்றும் வாழ்த்துக்கள்-2
புறவினத்தாரிடை அவரது மாட்சிமை எடுத்துச் சொல்லுங்கள் -2
நீதியுடன் அவர் பூவுலகை ஆட்சிசெய்வார் என அறிவியுங்கள் -2

2. வானங்களே மகிழ்ந்திடுங்கள் பூவுலகே களிகூறுங்கள் -2
கடலும் அதில் வாழும் யாவையுமே
ஆண்டவர்முன் ஆர்ப்பரியுங்கள் (2)
வயல்வெளியும் வனமரங்களுமே ஆரவாரம் செய்து மகிழ்ந்திடுங்கள் -2

Indru namakaga meetpar song lyrics in English

Indru namakaga meetpar Piranthullaar
Avarae Aandavar Measiyaavaar -2

1.Aandavrai Paadidungal Avar Peayarai Entrum Vaalthukkal -2
Puravinathaaridai Avarathu Maatchimai Eduthu Sollungal -2
Neethiyudan Avar Poovulagai Aatchi Seivaar Ena Ariviyungal -2

2.Vaanagalae Magilthidungal Poovulagae Kalikoorungal-2
Kadalum Athil Vaalum Yaavumae
Aandavar Mun Aarpariyungal-2
Vayal Vealiyum Vanamarangalumae Aaravaaram Sirhu Magilnthidungal-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo