நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து – Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics 

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து – Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics

பல்லவி

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீ கலங்காதே ;- கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே .

சரணங்கள்

1.தஞ்சமான (நேசமான)  தோழர்களும் வஞ்சகமாக -உன்னை
தாக்கியே (நேரறப்) பகைஞராக நின்ற போதிலும் ,-நெஞ்ச

2.அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் -உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும்-நெஞ்ச

3.ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும் ,-மா
சிறுமையாயச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும் .- நெஞ்ச

4.பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும் ,-மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும் .-நெஞ்ச

5.கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும்,-எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும் .-நெஞ்ச

6.ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும் ,- கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என் றெண்ணி நிறைவாய் -நெஞ்ச

Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics in English

Nenjame Thalladi Nonthu
Nee Kalangatahe Kiris
Theasuvae Unakku Nalla
Neasa Thunaiyae

1.Thanjamaana Thozharkalum Vanjakamaaga Unnai
Thakkiyae Pagangara Nintra Pothilum

2.Annai Thanthai Aanavarum Pinna Peathamaai Unai
Angalaaikka Vittealign Aana Pothilum

3.Jeevanam Elanthu Thunbam Meavinaalum Maa
Sirumaiyaai Sakikonaa Varumai Kondaalum

4.Panjamum Pasiyum Vanthu Kenja Vaithaalum Migu
Paaramaai Sumai UnMealae Pattri Nintraalum

5.Ketta Noyilum Nee Aga Pattuluntraalum Entha
Keadugal Un Maelae Vanthu Moodinalum

6.Aana Veedu Thaanum Kollai Aaana Pothilum Kiris
Thannalae Una kellaam Entrennai Niraivaai

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo