உமக்கு உதவி தேவையில்லை – UMAKKU UDHAVI THEVAYILLAI Tamil christian songs lyrics

உமக்கு உதவி தேவையில்லை – UMAKKU UDHAVI THEVAYILLAI Tamil christian songs lyrics

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர்-2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2

1.நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும்-2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2

2.காற்றை அனுப்பி கறியை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து தண்ணீர் தருவீர்
ஒரு காற்றை அனுப்பி காடை கொடுப்பீர்
கல்லை பிளந்து குடிக்க தண்ணீர் தருவீர்

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2

3.ஒரு வார்த்தை சொன்னால் எல்லாமே மாறிபோகும்
என் நெருக்கமெல்லாம் தூரம் ஓடி போகும்-2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும்-2-ஒருவராய்

UMAKKU UDHAVI THEVAYILLAI song lyrics in english

Oruvaraai Periya Adhisayam Seibavar
Sera Koodaadha Oliyil Iruppavar-2

Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2

1.Neer Moochu Vittaal Kadalae Pilandhu Nirkum
Neer Sollum Podhu Pizhandha Kadal Ondru Serum-2

Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2

2.Kaatrai Anuppi Kariyai Kodupeer
Kallai Pilandhu Thanneer Tharuveer
Oru Kaatrai Anuppi Kaadai Kodupeer
Kallai Pilandhu Kudikka Thanneer Tharuveer

Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2

3 Oru Vaarthai Sonnal Ellamae Maaripogum
En Nerukkamellam Dhooram Odi Pogum-2

Umakku Udhavi Thevayillai
Neerae Periyavar
Um Karathin Vallamai
Ellam Seidhu Mudikkum-2-Oruvaraai

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo