இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது – Yesuvin Anbae Nirantharamanathu

இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது – Yesuvin Anbae Nirantharamanathu

இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது
அது நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதது – (2)
அது நிலையானது
என்றும் மாறாதது – (2)
பாடிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
போற்றிடுவேன்
இயேசுவி‌ன்
அன்பினையே- (2)

1.சிலுவையில் எனக்காக மறித்த அன்பு;
மீண்டும் எனக்காக உயிர்த்த அன்பு (2)
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தீரே
மரணத்தை ஜெயித்தீரே
பாதாளம் வென்றீரே
பரலோகம் தந்தீரே

பாடிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
போற்றிடுவேன்
இயேசுவி‌ன்
அன்பினையே- (2)

2.தனிமையில் தவித்த என்னை தேடி வந்த அன்பு;
கிருபைக்குள் பொதிந்து வைத்து பாதுகாத்த அன்பு – (2)
எல்லாமே மாறும், என் இயேசுவின் அன்பு மாறாது
எல்லாமே மறைந்து போகும், இயேசுவின் அன்பு மறையாது – (2)

பாடிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
போற்றிடுவேன்
இயேசுவி‌ன்
அன்பினையே- (2)

இயேசுவின் அன்பே நிரந்தராமானது
அது நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதது – (2)

அது நிலையானது
என்றும் மாறாதது – (2)

பாடிடுவேன்
துதித்திடுவேன்
போற்றிடுவேன்
இயேசுவி‌ன்
அன்பினையே- (2)

Yesuvin Anbae Nirantharamanathu song lyrics in english

Yesuvin Anbae Nirantharamanathu
Athu Neattrum Intrum Entrum Maarathathu-2
Athu Nilaiyanathu
Entrum Maarathathu-2

Paadiduvean
Thuthithiduvean
Pottriduvean
Yesuvin Anbae -2

1.Siluvaiyil Enakkaga Mariththa Anbu
Meendum Enakkaga Uyirththa Anbu-2
Moontraam Naal Uyirtheerae
Maranaththai Jeyiththeerae
Paathalam Ventreerae
Paralogam Thantheerae

2.Thanimaiyil Thaviththa Ennai Theadi Vantha Anbu
Kirubaiyil Pothinthu Vaithu Paathukaththa Anbu-2
Ellamae Maarum En Yesuvin Anbu Marathu
Ellamae Marianthu Pogum Yesuvin Anbu Maraiyathu-2

Yesuvin Nirantharamanathu
Athu Neattrum Intrum Entrum Maarathu-2

Athu Nilaiyanathu
Entrum Maarathathu-2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo