எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Deal Score0
Deal Score0

எஜமானனே (2)
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர் – 2

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே ஆராதிப்பேன்

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்

உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே

Listen on Apple Music

Ejamaanaanae(2)
Um Sevaikaai Ennai Azhaitheer – 2

Azhiyum En Kaigal Kondu
Azhiyaa Um Raajiyam Katta
Paithiyamaana Ennai Therinthedutheer
Azhiyum En Uthadugal Kondu
Azhiyaa Um Vaarthai Solla
Ethanaai Vaazhntha
Ennai Therinthedutheer (Pirithedutheer)

Aaraathipaen Athai Enniyae

Ennil Enna Nanmai Kandeer
Ennai Azhaithu Uyarthi Vaitheer

Um Sithathai Naan Seivathae
Anuthinamum En Pojanam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications