கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம் – Calvary Yesuvin Raththam

கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம் – Calvary Yesuvin Raththam

கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம்
பாய்ந்திடுதே எந்தன் உள்ளம்
கழுவிடுமே எந்தன் பாவம்
பரிசுத்தமே எந்தன் ஜீவியம்

விலையேறப்பெற்ற உன்னதரின் இரத்தம்
எனக்காக சிந்தப்பட்ட தூயவரின் இரத்தம்
என்னை மீட்கும் பொருளாய் மாற்றிட
தன்னுயிர் தந்திட்ட நீதிபரர்

வாரினால் தாங்கொண்ணா வேதனை
ஈட்டியால் சொல்லொண்ணா உதிரங்கள்
அந்த கேடடடைந்தார் அழகுமிழந்தார்
சாபத்திற்கு நீக்கி மீட்டுக் கொண்டார்

சபையை சொந்தமாய் சம்பாதித்திட
இரத்தத்தை கிரயமாய் தந்தீரே
ஒடுக்கப்பட்டார் நெருக்கப்பட்டார்
நித்திய ஜீவனின் வழியுமானார்

Calvary Yesuvin Raththam song lyrics in english

Calvary Yesuvin Raththam
Paainthiduthae Enthan Ullam
Kazhuvidumae Enthan Paavam
Parisuththamae Enthan jeeviyam

Vilaiyearapettra Unnatharin Raththam
Enakkaga Sinthapatta Thooyavarin Raththam
Ennai Meetkum Porulaai Maattrida
Thannuyir Thanthitta Neethiparar

Vaarinaal Thaankonna Vedhanai
Eettiyaal Solllonna Uthirangal
Antha Keadadainthaar Alagumilanthaar
Saabaththirkku Neekki Meettku Kondaar

Sabaiyai Sonthamaai Sambathithida
Raththathai Kirayamaai Thantheerae
Odukkapattaar Nerukkapattaar
Niththiya jeevanin Vazhiyumaanaar

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo