பொன்னாய் இலங்கும் – Ponnaai Elangum Kaalaiyum Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பொன்னாய் இலங்கும் – Ponnaai Elangum Kaalaiyum Lyrics

1.பொன்னாய் இலங்கும் காலையும்
விண் காந்தியும் ஒழிந்ததே
திரும்ப மாலை நிழலும்
படர்ந்ததே.

2.வாழ்நாளின் காலைநேரமும்
மத்தியானமும் மறையுமே
கர்த்தாவே அந்திப்பொழுதும்
நடத்துமே.

3.விண் வீட்டை நாங்கள் நாடவே
உம் அருள் நெஞ்சில் ஊற்றிடும்
பொன் நகர் நாங்கள் சேரவே
துணை செய்யும்.

4.அங்கே குன்றாத ஜீவனும்
ஒளியும் தங்கும் நித்தமாய்
விண்ணோரின் கீதம் முழங்கும்
ஓயாததாய்.

5.ராநிழலோ அங்கில்லையாம்
தூயோர் வெள்ளங்கி தரிப்பார்
ஜோதியில் ஜோதி தேவன் தாம்
அரசாள்வார்.

Ponnaai Elangum Kaalaiyum Lyrics in English

1.Ponnaai Elangum Kaalaiyum
Vin Kaanthiyum Olinthathae
Thirumba Maalai Nizhalum
Padarnthathae

2.Vaazhnaalin Kaalai Nearam
Maththiyaanamum Maraiyumae
Karththavae Anthi Poluthum
Nadaththumae

3.Vin Veettai Nangal Naadavae
Um Arul Nenjil Oottridum
Pon Nagar Naangal Searavae
Thunai Seiyum

4.Angae Kuntratha Jeevanum
Oliyum Thangum Niththamaai
Vinoorin Geetham Mulangum
Ooyathathaai

5.Raa Nizhalo Angillaiyaam
Thooyoar Vellangi Tharippaar
Jothiyil Jothi Devan Thaam
Arasaalvaar

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo