மா தேவ மைந்தன் மனுவானாரே – Madeva Maiendhan Manuvanarae

மா தேவ மைந்தன் மனுவானாரே – Madeva Maiendhan Manuvanarae

மா தேவ மைந்தன் மனுவானாரே
மகிழ்ந்தாடி பாடி கொண்டாடுவோம் மனுவேலன் மகவானார் மணம் வீசும் மலரானார்.

1.வழிகாட்டி விழி நீராக்கி
ஒளி ஏற்றி வாழ்வை சீராக்கி-2
காலம் எல்லாமே இனிதாகவே நாளும் எந்நாளும் சுகமானதே -2

2. மரியாளின் மடி சேயாகி
இறைமைந்தன் இயேசு நீயாகி -2
பாவம் எல்லாமே பறந்தோடவே
நாளும் எந்நாளும் சுகமானதே -2

3. மறைவாக்கு இன்று நிறைவேறி மனுவானார் தேவன் உருவாகி
சாபம் எல்லாமே தகர்ந்திடவே நாளும் எந்நாளும் சுகமானதே

Madeva Maiendhan Manuvanarae song lyircs in english

Madeva Maiendhan Manuvanarae
Magilthadi paadi Kondaduvom Manuvelan Magavanaar Manam Veesum Malaranaar

1.Vazhikatti Vizhi Neerakki
Ozhi Yeatti Vaazhvai Seerakki-2
Kaalam Ellamae Inithagave Naalum Ennalum Sugamanathae-2

2.Mariyalin Madi Seayagi
Iraimainthan Yesu Neeyagi-2
Paavam Ellamae Paranthodavae
Naalum Ennalum Sugamanathae-2

3.Maraivakku Intru Niraiveri Manuvaanaar Devan Uruvagi
Saabam Ellamae Thagarnthidavae Naalum Ennalum Sugamanthae

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo