லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam saronin roja

Deal Score0
Deal Score0

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
தேவனே இயேசுவே
தேவனே இயேசுவே

தலை தங்கமயமானவர்
தலைமுடி சுருள் சுருளானவர் – தேவனே

காரிருளில் நான் நடந்தாலும்
தாமே வெளிச்சமாய்
என்றும் வருபவர் – தேவனே

மீண்டும் எனக்காய் வருபவர்
என்னை தம்முடன்
கொண்டு சேர்ப்பவர் – தேவனே

Leeli Pushpam saronin roja
Pallathaakin Leeli Neerae
Devanae Yesuvae -2

Thalai Thangamayamaanavar
Thaimudi Surul Surlanavar

Kaarirulil Naan Nadanthaalum
Thaamae velichamaai
Entrum Varubavar

Meendum Enakkaai Varubavar
Ennai Thammudan
Kondu serppavar

Leeli Pushpam | David Samson | Latest Worship Song | Official Music Video| 4K
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications