வேதனை உண்டாக்கும் வழிகள் – Vedhanai Undakkum Vazhikal Lyrics

வேதனை உண்டாக்கும் வழிகள் – Vedhanai Undakkum Vazhikal Lyrics

வேதனை உண்டாக்கும் வழிகள்
என்னிடம் உண்டோ பாரும் தேவா (2)
சோதனை வழி நீக்கி என்னை
நித்திய வழி தன்னில் நடத்தும் (2)

1. சொல் சிந்தனை செயல் யாவையும்
என் தேவனே நீர் அறிவீர் (2)
சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்க
கிருபை செய்யும் என் இயேசுவே (2)

2. நின்றாலும் நடந்தாலும் அமர்ந்தாலுமே
என் தேவனே நீர் அறிவீர் (2)
உள்ளத்திலே உண்மை இருக்க
கிருபை செய்யும் என் இயேசுவே(2)

Vedhanai Undakkum Vazhikal Lyrics in English

Vedhanai Undakkum Vazhikal
Ennidam Undo Paarum Devaa
Sothanai Vazhi Neekki Ennai
Nithiya Vazhi Thannil Nadathum

1.Sol Sinthanai Seyal Yaavaiyum
En Devanae Neer Ariveer
Sollum Seayalum Ontraayirukka
Kirubai Seiyum En Yesuvae

2.Nintraalum Nadanthaalum Amarnthaalum
En Devane Neer Ariveer
Ullathilae Unmai Irukka
Kirubai Seiyum En Yesuvae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo