இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம் – Ithuvarai nee ilanthathellam

இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம் – Ithuvarai nee ilanthathellam

இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
நூறத்தனையாய் திருப்பிகொள்வாய்
முந்தினதை நீ யோசிக்க வேண்டாம்
பூர்வமானதை சிந்திக்க வேண்டாம்
இறைவன் இயேசு உண்டே
கலங்கிட வேண்டாம்

துன்பம் ஓன்று வரும் போது
உன் சாபம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் சாபம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
துன்பம் கண்டு துயரடையாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

தோல்வி ஓன்று வரும் போது
உன் பாவம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் பாவம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
தோல்வி கண்டு துவண்டுபோகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

பயந்திடும் நிலை வரும் போது
எதிரி பெலத்தை நினைப்பதென்ன
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள்
உரிந்துகொண்டு வெற்றி சிறந்தார்
சூழ்நிலை கண்டு பயந்து போகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

Ithuvarai nee ilanthathellam song lyrics in English

Ithuvarai nee ilanthathellam
Noorathaniyaai Thirupikolvaai
Munthinathai nee yosika vendam
Poorvamaanathai sinthikka vendam
Iraivan Yesu unde
Kalgidavendaam

Thunbam ontru varum pothu
un saabam entru ninaipathenna
unakkaaga siluvaiyile
un saabam ellam ozhithitaarae
thunbam kandu thuyaradaiyaathae
Iraivan yesu undae

Tholvi ontru varum pothu
un paavam entru ninaipathenna
unakkaaga siluvaiyile
un salaam ellam ozhithitaarae
tholvi kandu thuvandu pogaathae
Iraivan yesu undae

Payanthidum nilai varum pothu
ethiri belathai ninaipathenna
thuraithanangal athikaarangal
urinthukondu vetri siranthaar
soolnilai kandu payanthu pogaathae
Iraivan yesu undae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo