kartharai nambiye jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம் lyrics
கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றி கொள்வோம்
ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனை கண்டடைவோம்
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும்
உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை
கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய் காத்திடுவார்
உள்ளமதின் பாரங்கள்
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார்
அன்புமிகும் அண்ணலிவர்
அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம்
தம்மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
தாங்கி அணைத்திடுவார்
நீதிமானின் சிரசின் மேல்
நித்திய ஆசிர் வந்திறங்குமே
கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
கேட்பது கிடைக்குமே
kartharai nambiye jeevippom
Kavalai Kastangal Theerndhidum
Kaividaa Kaathidum Paramanin
Karangalai Naam Patri Kolvom
Jeeva Dhevan Pin Selluvom
Jeeva Oli Dhanai Kandadaivom
Manadhin Kaarirul Neengidave
Maa Samaadhaanam Thangum
Unmai Vazhi Nadandhidum
Uthamanukkenrum Karthar Thunai
Kangal Avar Meedhu Vaithiduvaar
Karuthaai Kaathiduvaar
Ullamadhin Baarangalai
Ookkamaai Kartharidam Solluvom
Ikkatu Nerathil Koopiduvom
Yesu Vandhaadharippaar
Anbu Mihum Annalivar
Arumai Yesuvai Nerunguvom
Thammandai Vandhorai Thallidaare
Thaangi Anaithiduvaar
Needhimanin Sirasin Mel
Nithiya Aaseer Vaadhirangume
Kirubai Nanmaihal Thodarume
Ketpadhu Kidaikkume
kartharai nambiye jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
- கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் – Karthar Unnai Niththamum
- மேலோக ராஜன் வருங்காலமாகுது – Mealoga Raajan Varunkaalamaaguthu
- என் தேவையே நீர்தானையா – En Devaiyai Neerthanaiyaa
- ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா – Aayathama neeyum Aayathama
- கால காலமெல்லாம் நீர் – Kaala Kaalamellam Neer
Share this:
- Click to share on WhatsApp (Opens in new window)
- Click to share on Telegram (Opens in new window)
- Click to share on Facebook (Opens in new window)
- Click to share on Reddit (Opens in new window)
- Click to print (Opens in new window)
- Click to share on LinkedIn (Opens in new window)
- Click to share on Twitter (Opens in new window)
- Click to share on Tumblr (Opens in new window)
- Click to share on Pinterest (Opens in new window)
- Click to share on Pocket (Opens in new window)
- Click to email a link to a friend (Opens in new window)
Related
Tesla Stock worth ₹1000. Enter code ERT522HKTSL while signing up 🥳Click to claim today 👉🏼 https://indmoney.onelink.me/RmHC/nuye7ipy
All lyrics are property and copyright of their respective authors, artists and labels. All lyrics are provided for educational purposes only. Please support the artists by purchasing related recordings and merchandise. Thanks #GodMedias #christianmedia #christianmedias You can have your AliDropship plugin forever now and start your Drop shipping