உனக்கு நிகரானவர் யார் – Unakku Nigaraanavar yaar

உனக்கு நிகரானவர் யார் – Unakku Nigaraanavar yaar

பல்லவி

உனக்கு நிகரானவர் யார் ? – இந்த
உலக முழுவதிலுமே .

அனுபல்லவி

தனக்கு தானே நிகராம் தாதை திருச் சுதனே
மனுக்குலம் தன்னை மீட்க மானிடனாக வந்த -உனக்கு

சரணங்கள்

1 .தாய் மகளுக்காக சாவாளோ – கூடப் பிறந்த
தமையன் தம்பிக்காய் மாய்வானோ?
நேயன் நேயர்க்காய் சாவானோ? தனதுயிரை
நேர் விரோதிக்காய் ஈவானோ?
நீ இம் மண்ணுலகில் நீசர்கட்காக வந்து
காயும் மனமடவர்க்காக மரித்தாய் சுவாமி .- உனக்கு

2. கந்தை உரிந்தெறிந்தனை – நீதியின் ஆடை
கனக்க உடுத்துவித்தனை,
மந்தையில் சேர்த்துவைத்தனை , கடும் வினைகள்
மாற்றி எந்தனைக் காத்தனை;
கந்த மலர்ப் பாதனே ,கனக ரத்ன மேருவே ,
சிந்தை உவந்து வந்த தியாக ராசனே , சுவாமி – உனக்கு

Unakku Nigaraanavar yaar song lyrics in English 

Unakku Nigaraanavar yaar? Intha
Ulaga Muluvathilumae

Thanakku Thaanae Nigaraam Thaathai Thiru Suthanae
Manukulam Thannai Meetka Maanidanaga Vantha

1.Thaai Magalukkaaga Saavaalo? kooda Pirantha
Thamaiyan Thambikkaai Maaivaano
Neaya Neayarkkaaai Saavaano? Thanathuyirai
Near Virothikkaai Eevaano
Nee Im Mannulagil Neesarkatkaaga Vanthu
Kaayum Manamadavarkkaaga Mariththaai Swami

2.Kanthai Urith Thearinthanai Neethiyin Aadai
Kanakka Uduththu Viththanai
Manthaiyil Searththu Vaiththanai Kadum Vinaigal
Maattri Enthanai Kaaththanai
Kantha Malara Paathanae Kanaga Rathna Mearuvae
Sinthai Uvanthu Vantha Thiyaaga Raasanae Swami

ஆதியிலே தேவன் வானத்தையும் பூமியையும் சிருஷ்டித்தார்.

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo