உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Deal Score+20
Deal Score+20

Scale: D-minor
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட
உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட
உங்க கிருபை தாருமே

என்னை அழைத்தவரே
உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மை உள்ளவரே
உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்-2-உம்மை நேசித்து

1.வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை
வேண்டும் என்றீரே
கைவிடப்பட்ட என்னையும்
ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே-2

இயேசுவே உந்தன் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தன் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்-2

2.இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில்
இரட்சிப்பை தந்தீரே
அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும்
விளக்காய் வைத்தீரே-2-இயேசுவே

3.நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில்
நிலையாய் வந்தீரே
நித்தியமான வீட்டை குறித்து
நம்பிக்கை தந்தீரே-2-இயேசுவே

Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Unga Kirubai Tharumae
Ummai Vanjayaai Endrum Thodarnthida
Unga Kirubai Thaarumae

Ennai Azhaithavarae
Ummai Endrendrum Aarathippen
Unmai Ullavarae
Ummai Endrendrum Thuthithiduvaen-2-Ummai Nesithu

1.Vendannu Kidantha Enthan Vazhvai
Vendum Endreerae
Kaividappatta Ennayum
Oru Poruttai Ennineerae-2

Yesuvae Unthan Anbayae Padiduvaen
Yesuvae Unthan Kirubayai Uyarthiduvaen-2

2.Irulaau Kidantha Enthan Vaazhvil
Ratchippai Thantheerae
Anegar Vazhvai Velichamaai Matrum
Vilakkai Vaitheerae-2-Yesuvae

3.Nilayillatha Enthan Vaazhvil
Nilaiyaai Vantheerae
Niththiyamana Veettai Kuriththu
Nambikkai Thantheerae-2-Yesuvae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   All lyrics are property and copyright of their respective authors, artists and labels. All lyrics provided for educational purposes only. Please support the artists by purchasing related recordings and merchandise. Thanks

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password