சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய – Saththam Keattu siththam seiya

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய – Saththam Keattu siththam seiya

பல்லவி

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கின்றாரே – இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கின்றாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே

சரணங்கள்

காலத்தின் வேகத்தை பார்க்கும் போது ஆ ஆ கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே

1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ
ஆ ஆ கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ
அதை கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவர்க்கு சொந்த சம்பத்து அல்லவோ கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
கீழ்ப்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும் – சத்தம்

2. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும்
ஆஆ உலக மாமிசப் பிடியினின்றும்
பண பிசாசின் தந்திர வலையினின்றும்
விடுவித்துக் கொள்வோம்
செயல்படுவோம் சாத்தானை முறியடிப்போம்
உப்பைப் போல கரைந்திடுவோம்
மெழுகைப் போல உருகி விடுவோம். – சத்தம்

3. தேவை அதிகம் ஏராளம் ஆ ஆ
தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
குஜராத் பீஹார் இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
ராஜஸ்தான் காஷ்மீர் ஒரிஸாவில்
நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார் – சத்தம்

4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு ஆ ஆ
வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு
நம்மை காணிக்கையாக்கிடுவோம்
உடல் பொருள் யாவும்
இயேசுவுக்கே காணிக்கையாக்கிடுவோம்
தேசம் இயேசுவை கண்டு விடும்
சபைகள் ஏராளம் பெருகி விடும் – சத்தம்

Saththam Keattu siththam seiya song lyrics in English

Saththam Keattu siththam seiya Alaikintrarae Yesu
Saththam Keattu siththam seiya Alaikintrarae
Satham Keatu Sitham Seiya Varunthu Alaikintrarae

Kaalaththin Vegaththai paarkkum Pothu Aa Aa Karuthaai
Kavanamaai Jaakkirathaiyaai
Vaalnthu Vidumpadi Alaikkintrarae

1.Karpanaigal Yaavum Nantrallavo
Aa Aa karpanaigal yaavum nantrallavo
Athai kadaipidiththaga vendumae
keezhpadinthavargal Avarkku Sontha sambathu Allavo
Keezhpadinthaal Aaseervatham perugum
Keezhpadiyavittal Saabam perugum – satham

2.Ulaga Maamisa pidiyinintrum
Aa Aa Ulaga maamisa pidiyinintrum
pana pisasin thanthira valaiyinintrum
Viduvithu kolvom
Seyalpaduvom Sathanai muriyadippom
Uppai pola karainthiduvom
Melugai pola urugi Viduvom – satham

3.Theavai Athigam Yeralam Aa Aa
Theavai Athigam Yearalam Yeralam Yeralamae
Gujarat Bihar Imayaththil Yeralam Yeralamae
Rajasthan Kashmir Orissa
Nee Sella Maruthaal Yaar Selluvaar – satham

4.Vettriyae Tharum Aandavarkku Aa Aa
Vettriyae Tharum Aandavarkku
Nammai kaanikkaiyakkiduvom
Udal Porul yaavum
Yesuvukkae Kaanikkaiyakkiduvom
Desam Yesuvai Kandu Vidum
Sabaigal Yearalam Perugi Vidum – satham

Saththam Keattu siththam is a Tami christian song meaning Hear the voice and call to do His will – Jesus
FMPB Tamil Album songs
chords : R-Funky Pop T-110 Cm 4/4

 

யோவான் 14 :6 – அதற்கு இயேசு: நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனுமாயிருக்கிறேன்; என்னாலேயல்லாமல் ஒருவனும் பிதாவினிடத்தில் வரான்.
English: John 14:6 – Jesus Answered, “I Am The Way And The Truth And The Life. No One Comes To The Father Except Through Me.


Shop Now: Bible, songs & etc 


1. Follow us on our official WhatsApp channel for the latest songs and key updates!


2. Subscribe to Our Official YouTube Channel


Keywords: Tamil Christian song lyrics, Telugu Christian song lyrics, Hindi Christian song lyrics, Malayalam Christian song lyrics, Kannada Christian song lyrics, Tamil Worship song lyrics, Worship song lyrics, Christmas songs & more!


Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are (Adapted from multiple sources)for personal and educational purposes only."


We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Christmas shopping, Christmas gift ideas, Christmas sale, Holiday shopping, Best Christmas gifts, Christmas deals, Holiday shopping guide, Christmas gift guide, Christmas shopping for kids, Last-minute Christmas shopping, Christmas gift discounts, Holiday gift ideas, Christmas shopping offers, Christmas shopping list,
      WorldTamilchristians - The Ultimate Collection of Christian Song Lyrics
      Logo