யாருண்டு இயேசைய்யா இவ்வுலகில் – Yarundu Yeasaiah Ivvulagil

Sis.Hemajohn
Deal Score0
Deal Score0

யாருண்டு இயேசைய்யா இவ்வுலகில் – Yarundu Yeasaiah Ivvulagil

யாருண்டு இயேசைய்யா இவ்வுலகில்
உம்மைப் போல என்னை நேசித்திட (2)

என்மீது அன்பு காட்டிட யாருமில்லை யாருமில்லை
ஆதரித்து எனை அணைக்க இங்கு யாருமில்லை
யாருமில்லை
உண்மையாய் நேசிப்போர் எவருமியில்லை
எவருமில்லை
ஏன் என்று எனைக் கேட்க நாதியில்லை
நாதியில்லை. -யாருண்டு

1).நான் போகும் பாதை காரிருளாக காட்சியளித்தது ஒவ்வொரு நாளும் (2)
காரிருள் நீக்கி பயமதை போக்கி
கரம் பற்றி நடத்திட யாருண்டு ( 2 )

என்மீது அன்பு காட்டிட யாருமில்லை யாருமில்லை
ஆதரித்து எனை அணைக்க இங்கு யாருமில்லை
யாருமில்லை
உண்மையாய் நேசிப்போர் எவருமியில்லை
எவருமில்லை
ஏன் என்று எனைக் கேட்க நாதியில்லை
நாதியில்லை.

2).உள்ளம் உடைந்து இதயம் நொறுங்கி
கலங்கி நானும் கதறிடும் நேரம் ( 2 )
காயங்கள் ஆற்றி கனிவுடன் தேற்றி
ஆறுதல் அளித்திட யாருண்டு (2)

என்மீது அன்பு காட்டிட யாருமில்லை யாருமில்லை
ஆதரித்து எனை அணைக்க இங்கு யாருமில்லை
யாருமில்லை
உண்மையாய் நேசிப்போர் எவருமியில்லை
எவருமில்லை
ஏன் என்று எனைக் கேட்க நாதியில்லை
நாதியில்லை.

3).உறவின் பிரிவு என் உள்ளத்தை நொறுக்க
கலங்கி நானும் தவித்திட்ட போது (2)
சஞ்சலம் போக்கி தவிப்பினை மாற்றி
களிப்பைத் தந்திட யாருண்டு. (2)

நான் நம்பும் கன்மலை அது நீர் தானே நீர் தானே
நான் நம்பும் கோட்டையும் அது நீர் தானே நீர் தானே
அடைக்கலமாய் நீர் எனக்காய் வந்தீரே
… வந்தீரே
ஆதரவாய் நீர் என் துணையாய் நின்றீரே நின்றீரே

நீருண்டு இயேசைய்யா இவ்வுலகில்
உம்மைப் போல என்னை நேசித்திட (2)

Yarundu Yeasaiah Ivvulagil song lyrics in english

Yarundu Yeasaiah Ivvulagil
Ummai Pola Ennai Nesithida -2

En Meethu Anbu Kaattida Yaarumillai Yaarumillai
Aarharithu Enai Anaikka Inga yaarumillai Yaarumillai
Unmaiyaai Nesippavar Evarumillai Evarumillai
Yean Entru Enai keatka Naathiyillai Naathiyillai – Yaarundu

1.Naan Pogum Paathai Kaarirulaga
kaatchiyalithu Ovvoru Naalum (2)
Kaarirul Neekki Bayamathai Pokki
Karam Pattri Nadathida Yaarundu (2) – En Meethu Anbu

2.Ullam Udainthu Idhayam Norungi
Kalangi Naanum Katharidum Neram (2)
Kaayangal Aattri Kanivudan Theattri
Aaruthal Alithida Yaarundu (2) – En Meethu Anbu

3.Uravin Pirivu En ullaththai Norukka
Kalanga Naanum Thavithitta Pothu (2)
Sanjalam pokki Thavippinai Maattri
Kalippai Thanthida Yaarundu (2) – En Meethu Anbu

Naan nambum kanmalai Athu neerthanae Neer thanae
Naan Nambum Koattaiyum Athu neerthanae Neer thanae
Adaikkalamaai Neer Enakkaai Vantheerae Vantheerae
Aatharavaai Neer En Thunaiyaai Nintreerae Nintreerae

Neerundu Yesiaya Ivvilagil
Ummai pola Ennai Nesiththida -2

 


Shop Now: Bible, songs & etc 


1. Follow us on our official WhatsApp channel for the latest songs and key updates!


2. Subscribe to Our Official YouTube Channel


Keywords: Tamil Christian song lyrics, Telugu Christian song lyrics, Hindi Christian song lyrics, Malayalam Christian song lyrics, Kannada Christian song lyrics, Tamil Worship song lyrics, Worship song lyrics, Christmas songs & more!


Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are (Adapted from multiple sources)for personal and educational purposes only."


We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Christmas shopping, Christmas gift ideas, Christmas sale, Holiday shopping, Best Christmas gifts, Christmas deals, Holiday shopping guide, Christmas gift guide, Christmas shopping for kids, Last-minute Christmas shopping, Christmas gift discounts, Holiday gift ideas, Christmas shopping offers, Christmas shopping list,
      WorldTamilchristians - The Ultimate Collection of Christian Song Lyrics
      Logo