என் வாழ்க்கை என்னும் – En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

என் வாழ்க்கை என்னும் – En Valkai Ennum Padagu song lyrics

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-4
என் வாழ்க்கை என்னும் படகினிலே
இயேசு உதித்தார்
என் பாவ வாழ்க்கை நீக்கி என்னை
கரை சேர்த்தாரே-2
ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

1.வலைய வீசி மீனு ஒன்னும் சிக்கவே இல்லை
இயேசு எந்தன் கரம்பிடித்து கற்று தந்தாரே-2
படக விட்டு என்னால இறங்க முடியல
இயேசு எந்தன் படகாக மாறிவிட்டாரே-2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

2.வானத்தை திறந்து மன்னாவை பொழிந்து
ஜனங்களை நடத்தி வந்த இயேசுவை பாரு-2
வனாந்திரம் இப்போ வயல்வெளி ஆனதே
உனக்குள்ளும் எனக்குள்ளும் ஜீவ நதி பாயுதே-2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

3.தாவீதைக்கொண்டு கோலியாத்தை வீழ்த்திய
இஸ்ரவேலின் ராஜாவின் சரித்திரம் கேளு-2
ஆடு மேய்த்தவன் யுத்த வீரன் ஆனானே
ஆண்டவர் இருதயத்திற்கு பிரியமானரே-2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ-3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

En Valkai Ennum Padagu song lyrics in english

Yaelaelo ailasaa yaelaelo-4
en vaazhkkai ennum padakinilae
Yesu uthiththaar
en paava vaazhkkai neekki ennai
karai Saerththaarae-2

Yaeaelo ailasaa yaelaelo-3
Yesu enthan vaazhkkaiyai matrninaar laesaa

1.valaiya veesi meenu onnum sikkavae illai
Yesu enthan karampitiththu Katru thanthaare-2
padaka vittu ennaala Iranga mudiyala
Yesu enthan padakaaka maaRivitdaarae-2

Yaeaelo ailasaa yaelaelo-3
Yesu enthan vaazhkkaiyai matrninaar laesaa

2.vaanaththai Thiranthu mannaavai pozhinthu
janangalai nadaththi vantha yesuvai paaru-2
Vanaanthiram ippo vayalveLi aanathae
unakkuLLum enakkuLLum jeeva nathi paayuthae-2

Yaeaelo ailasaa yaelaelo-3
Yesu enthan vaazhkkaiyai matrninaar laesaa

3.thaaviithaikkoNtu koaliyaaththai veezhththiya
iSravaelin raajaavin sariththiram kaeLu-2
aadu maeyththavan yuththa veeran aanaanae
aaNdavar iruthayaththiRku piriyamaanarae-2

Yaeaelo ailasaa yaelaelo-3
Yesu enthan vaazhkkaiyai matrninaar laesaa

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo