Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே song lyrics

மானிடனே மயங்கிடாதே
மனிதன் உன்னை மறுதலிப்பான்
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறப்பதில்லை
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறுப்பதில்லை-2

மானிடனே மயங்கிடாதே…

1.தேவை உன்னை நெருக்கும் போது
தேவையானோர் ஒதுங்குவார்-2
தேடிடுவாய் நேசர் பாதம்
தேடிடுவாய் நேசரின் பாதம்
தேவை நீக்கி தேற்றுவார்
தேவைகள் நீக்கி தேற்றுவார்

2.ஜெபத்திலே நீ தரிக்கும் போது
ஜெயித்திடுவாய் ஜெகமதை-2
கர்த்தர் கோலும் அவர் தடியும்-2
உன்னை என்றும் தேற்றுமே
நம்மை என்றும் தேற்றிடுமே-மானிடனே

Maanidanae Mayangidadhae
Manithan Unnai Maruthalipaan
Maraatha yesu unnai
Entrum Marapathillai
Maraatha yesu unnai
Entrum Marapathillai -2

Maanidanae Mayangidadhae

1.Devai Unnai Nerukum pothu
Devaiyaanor Othunguvaar
Thediduvaai Neaser Paatham
Devai neekki Thettuvaar
Devaikal Neekki Thettuvaar

2. Jebathilae Nee Tharikum pothu
Jeyithiduvaai Jegamathai
Karthar Koolum Avar thadiyum
Unnai Entrum Thettumae
Nammai Entrum Thettidumae – Maanidanae

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo