தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga naan Uruvakkapadavillai

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga naan Uruvakkapadavillai

Lyrics / Tamil
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை
பிரயோஜனமற்ற வாழ்கை எனக்கில்லை
மனிதன் என் நோக்கை குறிப்பதில்லை
முகமூடி வாழ்கை என் அழைப்பு இல்லை

என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் உமக்காய் பிரித்தெடுத்தீர்
உம இரத்தம் சிந்தி என் வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம் தந்தீர்

என் வார்த்தையினால் அல்ல
என் வாழ்க்கையினாலே உம்மைக்கு ஆராதனை

பிரமிக்கத்தக்கதாய் அதிசயமாய்
உம் சாயலால் உருவாக்கினீர்
உம் கிரியைகள் அதிசயமானவைகள்
என் ஆன்மா என்றும் உமை பாடும்

சேற்றிலே இருந்த என்னை உம் பிள்ளையாய்
நீர் தங்கும் ஆலயமாய் உருவாக்கினீர்
நீர் செய்த நன்மைகள் அளவிட முடியாது
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே

Lyrics / English

Thavarga naan Uruvakkapadavillai
Pirayojanamtare vaalkai enakillai
manithan en nookai kuripathillai
Mugamuudi valkai en alaipuillai.

Ennai therinthu koondeer
Umakkai Pirithedutheer
Um iratham Sindhi En valkaiku
Artham Thantheer

En Varthaiyinal alla
En Valkaiyinalae umakku Arathanai

Bramikathagadhai Athisayamai
Um sayalal ennai Uruvakineer
Um Kiriyaigal Athisayamanavaigal
En aanma Enrum Ummai Padum

Setrilae Iruntha Ennai Um Pillaiyai
Neer thangum Alayamai Uruvakineer
Neer Seithae Nanmaigal
Alavida Mudiyathae
Ayiram Navugal Pothathae

Bramikathagadhai || Fearfully || Andrew Akilan || New Tamil Christian Song || Giftson Durai || 4K

மிஸ்ராயீம், லூதீமையும் அனாமீமையும், லெகாபீமையும், நப்தூகீமையும்,

பத்ரூசீமையும், பெலிஸ்தரின் சந்ததிக்குத் தலைவனாகிய கஸ்லூகீமையும், கப்தோரீமையும் பெற்றான்.

கானான் தன் மூத்த மகனாகிய சீதோனையும், கேத்தையும்,

எபூசியரையும், எமோரியரையும், கிர்காசியரையும்,

ஏவியரையும், அர்கீயரையும், சீநியரையும்,

அர்வாதியரையும், செமாரியரையும், காமாத்தியரையும், பெற்றான்; பின்பு கானானியரின் வம்சத்தார் எங்கும் பரவினார்கள்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 10:13,14,15,16,17,18

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo