Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu lyrics NEERAE 6 GERSSON EDINBARO

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு


Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu
Uyarntha Malazhgalilum Uyaramanae Anbu
Alernthe Paaka Mudiyathe Alavilathe Anbu
Viverikka Mudiyathe Arputha Anbu

Yesuvin Anbe Ithu Oppilathe Anbu
Purambe Thaallathe Poorane Anbu

Ithe Oppilathe Anbu Poorana Anbu

Koliyil Vilanthoray Kuninthu Thookem Anbu
Kuppayil Irruporae Yedethe Nirathum Anbu
Odaikapattorai Uyairthidum Anbu
Yentha Kaalathilum Maarathe Anbu

Maanithargal Maarinalum Maaridatha Anbu
Maahanai Yeatru Konda Maha Periya Anbu
Ennai meetpatharkkai Ulagathille Vanthu
Thantheyai Thanthe Vittah Thagappenin Anbu

ஜலம் பூமியின்மேல் நூற்றைம்பது நாள் மிகவும் பிரவாகித்துக்கொண்டிருந்தது.

ஆதியாகமம் | Genesis: 7:24

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo