Elshadaai sarva vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Elshadaai sarva vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Song Lyrics
Elshadaai sarva vallavare
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elrohi ennai kaanbavare(2)
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே (2)

Thuthigalil vaasam seiyum
துதிகளில் வாசம் செய்யும்
Ummai thuthithu naan magilnthiduven(2)
உம்மை துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்(2)

Elshadaai sarva vallavare
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elrohi ennai kaanbavare(2)
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே (2)

1.Tagappane ummai vida yaarum illai
தகப்பனே உம்மை விட யாரும் இல்லை
Taanggi tunai seiyave(2)
தாங்கி துணை செய்யவே(2)
Taangiye thunai seithireh
தாங்கியே துணை செய்தீரே
Ennil thaai ullam kondavare (2)
என்னில் தாய் உள்ளம் கொண்டவரே(2)

(Elshadaai)
(எல்ஷடாய்)

Kurai ondrum en vaalvil illaiye
குறை ஒன்றும் என் வாழ்வில் இல்லையே
Niraive neer varum velaiyil (2)
நிறைவே நீர் வரும் வேளையில்
Neereh en niraivaanavar
நீரே என் நிறைவானவர்
Ennil nirantharamaai என்னில் நிரந்தரமாய் iruppir(2)
இருப்பீர்(2)

(Elshadaai)

tamil,Tamil Song,Tamil Songs,God Medias,christianmedia,christianmedias,

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo