Norungunda iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Shop Now: Bible, songs & etc
Norungunda iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
நொறுங்குட இருதயத்தை கரம்கொண்டு தேற்றிடுவார்
பிளவுண்ட கன்மலையில் புகலிடம் உனக்கு அழிவர் – 2
1 . உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே போகும் – 2
சத்துரு சோதனை நீங்கிவிடும் உன்மேல் அபிஷேகம்
கடந்து வரும் – 2
2 .உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிகின்றவர் கண்ணோக்கி பத்திடுவார் – 2
கண்ணீரை துருத்தியில் பிடித்திடுவார் உன்னை பெயர் சொல்லி
உயர்த்திடுவார் – 2
Norungunda iruthayathai karam kondu thetriduvar
Pilavunda kanmalaiyil pugalidam unakalipaar – 2
1.Unakethirana aiyuthangal vaikathae pogum – 2
Sathuru sothanai neengividum unmel abishegam
Kadathuvarum.
2. Ullathin alathai arigindravar kanoki parthiduvar – 2
un kannerai thoorithiyil pidithiduvar unnai peyar
solli uyarthiduvar .
- வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தது – Varuthapattu Baaram Sumanthathu
- Kannimari Palanai – Merry Merry Merry கிறிஸ்மஸ்
- அன்பு உள்ளம் கொண்டவரே – Anbu ullam kondavarey
- பாலன் இயேசு உனக்காக – Balan Yesu Unakkaga
- உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன் – Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen