பாட்டு பாடுவேன் – Paatu Paaduvaen  Sathirathai Thedi song lyrics

பாட்டு பாடுவேன் – Paatu Paaduvaen  Sathirathai Thedi song lyrics

பாட்டு பாடுவேன்
புது பாட்டு பாடுவேன்
இயேசு என்னை தேடி வந்ததால்
தாளம் போடுவேன் கை தாளம் போடுவேன்
இயேசு எந்தன் உள்ளம் திறந்ததால்

விண்ணும் மண்ணும் பாடிட
விந்தை பாலர் கேட்டிட
நானும் பாடுவேன் மகிழ்ந்தாடி பாடுவேன்
ஆனந்த பாட்டு இது சந்தோச பாட்டு
ஆனந்த பாட்டு இது ரட்சிப்பின் பாட்டு

கடல் அலைகள் ஆர்ப்பரித்து வாழ்த்து சொல்லிடுமே
கலகலவென நீரோடைகள் இசை எழுப்பிடுமே
காண மயிலும் சோலை குயிலும் ராகங்கள் சேர்த்திட
துள்ளி ஓடிடும் புள்ளி மான் கூட்டம் தலைநரை தந்திட

யார் இவர் யாரோ இவர் மகிமையின் ராஜன்
யார் இவர் யாரோ இவர் மகத்துவ தேவன்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும் தேவ குமரன் இவர்
தூதரும் தூயரும் போற்றி பாடிடும் துதிகளின் பாத்திரன்

Paatu Paaduvaen  Sathirathai Thedi song lyrics in English

Paatu Paaduvaen
Puthu Paatu Paaduvaen
Yesu ennai thedi vanthathal
Thaalam pooduvean kai thaalam Poduvaen
Yesu enthan ullam thiranthathal

Vinnum mannum Paadida
Vinthai paalar kettida
Nanum paaduven magilnthaadi paaduvaen
Aaanadha paatu Ithu santhosa pattu
Aaanadha paatu Ithu Ratchipin pattu

Kadal alaigal aarparithu vaalthu sollidumae
Kalakalavena neeradaigal isai elupidumae
Kaana mayilum soolai kuyilum raagangal serthida
Thulli oodidum pulli maan koottam thalainarai thanthida

Yaar Ivar Yaaro Ivar mahimayin rajan
Yaar Ivar Yaaro Ivar mahathuva devan
Thuthikalain mathiyil vaasam seithidum deva kumaran ivar
Thootharum Thuyarum potri paadidum Thuthikalin paathiran

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo