பெத்தலையில் பிறந்தாரே இயேசு – Bethalayil pirantharae yesu

பெத்தலையில் பிறந்தாரே இயேசு – Bethalayil pirantharae yesu

பெத்தலையில் பிறந்தாரே -நம்
இயேசு மகாராஜன்
சத்திரத்தின் முன்னனையில்
ஏழை கோலம் எடுத்து (2)

நம் இயேசு பிறந்தா(ரே)ரு- எங்க குழந்தையா தவழ்ந்தாரு(2)
கொண்டாடுவோமே நாம் கொண்டாடுவோமே
நம் இயேசு பிறப்பினை கொண்டாடுவோமே (2)

(பெத்தலையில்)

1.விண்ணில் ஒரு நட்சத்திரம்
கண்டாரே சாஸ்திரிகள்
தேவனை காண விரும்பி
சென்றாரே மூவரும் (2)
மேய்ப்பர்கள் நடுங்கும் போது
தேவதூதன் சொன்ன வார்த்தை
நமக்கொரு குமாரன்
கொடுக்கப்பட்டாரே
நமக்கொரு பாலகன்
பிறந்துவிட்டாரே (2)

ஆர்ப்பரிப்போமே ஆனந்திப்போமே
இயேசுவின் பிறப்பை
கொண்டாடுவோமே(2)

(பெத்தலையில்)

2.உன்னத்ததில் தேவனுக்கு
மகிமையும்
பூமியில் சமாதானம்
உண்டாகட்டும்(2)
மனுஷர் மேல் பிரியமும்
மலர்ந்திட வேண்டுமென்று
மரியின் மகனாக பிறந்து விட்டாரே
நம் வாழ்வின் ஒளியாக வந்து விட்டாரே

( ஆர்ப்பரிப்போமே)
(பெத்தலையில்)

Bethalayil pirantharae yesu song lyrics in English 

Bethalayil pirantharae yesu maga rajana
Sathirathin munanail yezai kolam yeduthu
Nam yesu pirantharae
Yenga kozanthaya thavazntharae
Kondaduvomae kondaduvomae
Nam yesu pirapinai kondaduvomae

Vinil oru nachathiram kandare
Daivane kana virumbi sendrae muvarum
Maipargal nadugum podu
Daivaduthar sona varthai
Namakoru kumaran kodukapatarae
Namaku oru palagan piranthuvitare
Arparipomae anadipomae
Yesuvin pirapai
Kondaduvomae

Unathathil devanuku magimayum
Poomil samathanam undagatum
Manisher mel pruyamum
Malarindeda vendum yendru
Mariyen maganaga piranthuvitare
Vazvin oliyaga vanthuvitare

Aarparipomae aanadipomae
Yesuvin pirapai kondaduvomae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo