வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

C Maj
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர்
முதிர் வயது வரை என்னை தாங்குவீர்-2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய் போல அணைத்து வழி நடத்துவீர்-2-வாழ்நாள்

1.வாழ்க்கையில் கசப்புகள் கலந்தாலும்
உம் நேசம் மதுரமாக மாற்றும்-2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர்-2-வாழ்நாள்

2.தேவைகள் அதிகம் இருந்தாலும்
அன்றன்று உம் அன்பு தாங்கும்-2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர்-2-வாழ்நாள்

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Muthir Vayathu Varai Ennai Thaanguveer-2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer-2-Vazhnaal

1.Vazhkkayil Kasappukal Kalanthaalum
Um Nesam Mathuramaga Matrum-2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer-2-Vazhnaal

2.Thevaigal Athigam Irunthaalum
Andrandru Um Anbu Thaangum-2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer-2-Vazhnaal

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo