எதைத் தந்தாலும் என்றும் தந்தாலும் – Ethai Thanthalum Entrum Thanthalum

எதைத் தந்தாலும் என்றும் தந்தாலும் – Ethai Thanthalum Entrum Thanthalum

எதைத் தந்தாலும் என்றும் தந்தாலும் உனக்கு உகந்தது ஆகுமோ?
எனைத் தந்தாலே என்றும் தந்தாலே உனக்கு உரியது ஆகுமே -2

1. நான் நானாக என் குறை நிறையோடு உன் பாதம் வருகின்றேன் -2 என்னையே ஏற்று பலியாய் மாற்று இயேசு பாலகனே எந்தன் வாழ்வினையே-2

2. குடும்பம் முழுவதுமே இன்று நன்றி உணர்வோடு உம்மிடம் வருகின்றோம் -2 எம்மையே ஏற்று பலியாய் மாற்று இயேசு பாலகனே எங்கள் குடும்பத்தையே-2

3. உறவு அனைத்தையுமே எங்கள் சமூகம் முழுவதையும் உம் பாதம் வைக்கின்றோம் -2
அனைத்தும் ஏற்று பலியாய் மாற்று இயேசு பாலகனே எங்கள் சமூகத்தையே-2

Ethai Thanthalum Entrum Thanthalum song lyrics in english

Ethai Thanthalum Entrum Thanthalum
Unakku uganthathu aagumo
enai thanthalae entrum thanthalae
uankku uruyathu aagumo -2

1.Naan Naanaga en kurai niraiyodu un paatham varukintrean -2 ennaiyae
yeattru paliyaai maattru yesu paalaganae enthan vaalvinaiyae -2

2.Kudumbam muluvathum intru nandri unarvodu ummidam varukintrom -2
emmaiyae yeattru paliyaai maattru yesu paalaganae Engal kudumpaththaiyae -2

3.Uravu anaithaiyumae engal samoogam muluvathaiyum um paatham vaikintrom -2
anaithum yeattru paliyaai maatru yesu paalaganae engal samoogaththaiyae -2

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo