மலைகள் விலகிப்போனாலும் – MALAIGAL VILAGI PONALUM

Deal Score+15
Deal Score+15

Lyrics:
மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே

என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

யேகோவாநிசி எந்தன் ஜெயமானவர்
யேகோவா ஷம்மா என்னோடு இருப்பவர்
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையானவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

யேகோவா ராஃபா எந்தன் சுகமானவர்
யேகோவா ரூவா எந்தன் மேய்ப்பரானவர்
வழுவாமல் என்னை என்றும் காப்பவர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்

Malaigal Vilagi Ponalum
Parvathangal peayarnthuponalum
Avar Kirubai Avar Irakkam
Maarathu Enthan Vaazhvilaye

Ennai vittu vilakatha Aandavar
Ennai Orupothum Kaividatha sineakithar
Enakaga Jeevan thantha Ratchakar
En Vaazhvil Entrum pothumanavar

Yahovanisi Enthan jeyamanavar
yahovashamma ennodu irupavar
en vaazhvin nambikaiyanavar
En Vaazhvil Entrum pothumanavar

Yahova Rafha Enthan sugamanavar
Yahova roova Enthan meiparanavar
Vazhuvamal ennai entrum kaappavar
En Vaazhvil Entrum pothumanavar

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – MALAIGAL VILAGI PONALUM

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   All lyrics are property and copyright of their respective authors, artists and labels. All lyrics provided for educational purposes only. Please support the artists by purchasing related recordings and merchandise. Thanks

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password