வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து – Ven Pani Pol Ennai Soolndhu song lyrics 

வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து – Ven Pani Pol Ennai Soolndhu song lyrics

வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து நிற்கும்
தேவா ஆவியானவரே
பனி துளி போல் என் மேல் இறங்கும்
தேவா ஆவியானவரே – 2

1. வற்றாத ஊற்றாக வந்தீர்
வறட்சிக்கு நீங்கிட செய்தீர் – 2
பின மாறி மழையாய் இந்நாளில் வாரும்
தேசங்கள் உம்மை அறிந்திடவே

விண்ணக நதியே, விடுவிக்கும் நதியே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக நதியே, பரிசுத்த நதியே
உம்மை பாடுகிறான் – 2 – வெண்…

2. உலர்ந்த எலும்புகள் எல்லாம்
உயிர் பெற்று எழுந்திட வேண்டும் – 2
மாமிச மான யாரின் மேலும்
வல்லமையாக இறங்கிடுமே – 2

விண்ணக காற்றாயே , விடுவிக்கும் காற்றாயே
உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
பரலோக காற்றாயே, பரிசுத்த காற்றாயே
உம்மை பாடுகிறான் – 2 – வெண்

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu song lyrics  in English

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu Nirkkum
Deva aviyaanavarae
Pani Thuzhi Pol En Mel irangum
Deva aviyaanavarae – 2

1. Vattradha Voottraaga Vandheer
Varatchigal Neengida Seidheer – 2
Pin Maari Mazhaiyaai Innaalil Vaarum
Desangal Ummai Arindhidavae

Vinnaga Nadhiyae, Viduvikkum Nadhiyae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Nadhiyae, Parisutha Nadhiyae
Ummai Paadugiraen – 2 – Ven…

2. Ularndha Yelumbugal Ellaam
Uyir Pettru Ezhundhida Vendum – 2
Maamisa Maana Yaavarin Maelum
Vallamaiyaaga irangidumae – 2

Vinnaga Kaattrae, Viduvikkum Kaattrae
Ummai Vaazhthugiraen
Paraloga Kaattrae, Parisutha Kaattrae
Ummai Paadugiraen – 2 – Ven…

1 Comment

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo