ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Deal Score+2
Deal Score+2

Tamil Lyrics
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்
இயேசுவையே பாடுவேன்
எனக்காக ஜீவன் தந்த
நேசரையே நாடுவேன்

அர்ப்பணித்தேன் என்னையுமே
அகமகிழ்ந்தேன் அவரிலே
அவரே என் வாழ்வில் அற்புதம்
அவரில் என் வாழ்வு உன்னதம்

மாராவின் கசப்பும் கூட மதுரமாக மாறிடும்
மாறாத மனமும் கூட மன்னவரால் மாறிடும்
தேசம் தேவனை அறிந்திடுமே
அழியும் பாதை மாறிடுமே
தேவனின் ராஜ்யம் ஆகிடுமே
தாகமுள்ள ஜெபத்தினால்- நம்

முடங்காத முழங்கால் யாவும்
கர்த்தர் முன்பு முடங்கிடும்
துதியாத நாவு யாவும் தூயவரை துதித்திடும்
உள்ளத்தின் கண்கள் திறந்திடுமே
பாரெங்கும் மலர்ச்சி தோன்றிடுமே
பரிசுத்த ராஜ்யம் ஆகிடுமே
பாரமுள்ள ஜெபத்தினால் – நம்

English Lyrics
Jeevanulla Kallamellam
Yesuvaye Paaduven
Yenakaga Jeevan Thandha
Nesaraye Naaduven
Arpanithen Yennayume
Aagamaghizdhen Avarrineele X(2)

Jeevanulla Kallamella, Yesuvaye Paaduven
Yenakaga Jeevan Thandha, Nesaraye Naaduven

Maaravin Kasappum Kooda, Madhuramaaga Maaridum
Maaradha Maanamum Kooda Manavaraal Maaridum X(2)
Desam Devani Aradhidume, Allivin Paadayaum Maaridume
Devanin Raajiyamagidume Thagamulla Jebathinal
Nam Thagamulla Jebathinal ………

Jeevanulla Kallamellam, Yesuvaye Paaduven
Yenakaga Jeevan Thandha, Nesaraye Naaduven

Moodagaadha Muzhagal Yavum, Karthar Mumbu Moodagidum
Thudhiyadha Naavugal Yavum Thooyarai Thudhithedum X(2)
Ullathin Kaangal Thiradhidume, Paarengum Malarchi Thondridume
Parisutha Raajiyamagidume Baaramula Jebathinal
Nam Baaramula Jebathinal…………

Jeevanulla Kallamellam, Yesuvaye Paaduven
Yenakaga Jeevan Thandha, Nesaraye Naaduven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   error: Login and copy the lyrics !!
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password