Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
அன்போடு நடத்தி வந்தீர்
அந்நாளும் இந்நாளும் காப்பாற்றினீர்
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்

பேர் சொல்லி அழைத்து
பிள்ளை என்றணைத்து
பின்பற்றச் செய்தீரைய்யா
ஆவியில் நிறைத்து
அல்லல்கள் குறைத்து
ஆசீர்வதித்தீரைய்யா

எங்களை நீர் நினைப்பதற்கும்
எங்களை விசாரிப்பதற்கும்
நாங்கள் எம்மாத்திரம் தேவா -2

மேன்மையானதே மகத்துவமானதே
வானம் தாண்டியே உம் நாமம் நிற்குதே -2
விண்மீன்களை வெண்ணிலவை அண்ணாந்து பார்க்கையிலே
உம் கைகளின் கிரியைகளை சற்றே யோசிக்கையிலே -எங்களை நீர்…

ஜனங்கள் யாவரும் ஒன்றுமில்லையே
உமக்கு முன்பு நான் மாயை மாயையே -2
நான் யாரென்று அறிந்தவரே மண்ணென்று தெரிந்தவரே
என் நாட்களை அளந்தவரே புல்லென்று புரிந்தவரே -எங்களை நீர்…

தொலைந்த மனிதரை தேடினீரைய்யா
தவறும் மனிதரை தாங்கினீரைய்யா -2
பாவியென்று தெரிந்திருந்தும் நீர் என்னை மீட்டீரைய்யா
சாதாரண மனிதரையும் மேலோகம் சேர்த்தீரைய்யா -எங்களை நீர்…

Andraadam andraadam kaapaatrineer
Anbodu nadathi vandheer
Annaalum innaalum kaapaatrineer
Ennaalum nadathiduveer

Per solli azhaithu
Pillai endranaithu
Pinpatra seidheeraiyaa
Aaviyil niraithu
allalgal kuraithu
aaseervadhitheeraiyaa

Engalai neer ninaipadharkum
Engalai visaaripadharkum
Naangal emmaathiram dheva -2

Menmaiyaanadhe magathuvamaanadhe
Vaanam thaandiye um naamam nirkudhe -2
Vinmeengalai vennilavai annaandhu paarkaiyile
Um kaigalin kiriyaigalai satre yosikkaiyile – engalai…

Janangal yaavarum ondrum illaiye
Umakku munbu naan maayai maayaiye-2
Naan yaarendru arindhavare mannendru therindhavare
En naatkalai alandhavare pullendru purindhavare- engalai…

tholaindha manidharai thedineeraiyaa
thavarum manidharai thaangineeraiyaa -2
paaviyendru therindhirundhum neer ennai meetteeraiya
saadhaarana manidharaiyum melogil sertheeraiyaa- engalai…

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo