எந்தன் சின்ன இதயம் அதில் – Enthan Chinna Idhayam

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில் – Enthan Chinna Idhayam

Tamil Lyrics :
எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
எத்தனை காயங்கள்
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
எத்தனை பாரங்கள்

தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால்
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ

என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால்-எந்தன்
பாவ கறை நீங்க

அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
இயேசென்னை வனைந்திடுவார்

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
என்றும் இயேசுவே
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
என் துணை இயேசுவே

Enthan Chinna Idhayam song lyrics in English

Enthan chinna idhaiyam athil
Ethanai kayangal
Irul soozhntha uzhagil thaane
Ethanai barangal

Thottathellam thozhvi aanal
Thollaigaley thodar kadhai aanal
Aengi nirkum en idhaiyamey
Unnal thaangidathan mudiyumo

En kaayam aatra Kayapatteerey
En thunbam neeka norukka patteerey
Kazhuvum ennai um rathathaal – (enthan)
Pava karai neenga

Azhaiyena thunbam ennai soozhntha pothum
Vazhuvaamal Kathaar en nesarey
Kuyavan kaiyil manpaandamaai
Yesennai vanainthiduvaar

Enthan chinna idhaiyam athil
Endrum Yesuvey
Irul soozhntha uzhagil thaane
En thunai yesuvey

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
1 Comment

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo