ஐயா உம்திரு நாமம் – Aiyya Um Thirunamam Lyrics

ஐயா உம்திரு நாமம் – Aiyya Um Thirunamam Lyrics

ஐயா உம்திரு நாமம்
அகில மெல்லாம் பரவ வேண்டும்
ஆறுதல் உம் வசனம்
அனைவரும் கேட்க வேண்டும்

1. கலங்கிடும் மாந்தர்
கல்வாரி அன்பை
கண்டு மகிழ வேண்டும்
கழுவப்பட்டு வாழ வேண்டும்

2. இருளில் வாழும் மாந்தர்
பேரொளியைக் கண்டு
இரட்சிப்பு அடைய வேண்டும்
இயேசு என்று சொல்ல வேண்டும்

3. சாத்தானை வென்று
சாபத்தினின்று
விடுதலை பெற வேண்டும்
வெற்றி பெற்று வாழ வேண்டும்

4. குருடரெல்லாம் பார்க்கணும்
முடவரெல்லாம் நடக்கணும்
செவிடரெல்லாம் கேட்கணுமே
சுவிசேஷம் சொல்லணுமே

Aiyya Um Thirunamam Lyrics in English

Aiyya Um Thirunamam
Agila Mellaam Parava Vendum
Aaruthal Um Vasanm
Anaivarum Keatka Vendum

1.Kalangidum Maanthar
Kalvaari Anbai
Kandu Magila Vendum
Kazhuvapattu Vaazha Vendum

2.Irulil Vaazhum Maanthar
Pearoliyai Kandu
Ratchippu Adaya Vendum
Yesu Entru Solla Vendum

3.Saaththaanai Ventru
Sabaththinintru
Viduthalai Pera Vendum
Vettri Pettru Vaazha Vendum

4.Kurudarellaam Paarkkanum
Mudavarellaam Nadakkanum
Seavidarellaam Keatkanumae
Suvishesham Sollanumae

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo