பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Christina Beryl Edward
Deal Score+1
Deal Score+1
Join Us 

Paavi Nee Oodiva Meetpar  Lyrics in Tamil :

பாவி நீ ஓடிவா
மீட்பர் அழைக்கிறார்
கோரா மா பாடுகள் உனக்காகவே
வந்திடுவாய் என் மகனே
பாவ ரோகங்கள் நீக்கிடவே
வந்திடுவாய் என் மகனே

1.)வான் புவி படைத்திட்ட வல்ல பரன்
வாறாலே அடிபடும் வேதனை பார்
விண்ணாளும் தேவனின் ஏக சுதன்
முள்முடி ஏற்றிடும் அன்பினை பார்
இணையற்ற ஏசுவின் அன்பு – உன்னை
பழுதற்ற தூயனாய் மாற்றிடுமே
சத்திய தேவனின் மீட்பு – உன்னை
நித்திய வாழ்வினில் சேர்த்திடுமே
பரம் – பதமே – உன்னை நித்தமே – வாழ்த்திடுமே – பாவி நீ

2.)சிந்தையின் பாவங்கள் நீக்கிடவே
நிந்தையின் ரூபமாய் மாறினாரே – தன்
மந்தையில் உன்னையும் சேர்த்திடவே
தன்னையே தந்திட்ட அன்பிதுவே
உனக்கெதிரான கையெழுத்தை
மூன்றாணி கொன்டே மாற்றினாரே
பாவத்தில் மரித்திட்ட உன்னை – ஏசு
பாசமாய் உயிரிப்பிக்க மாண்டாரே
சிலுவை நிழல் – உனக்கு தரும் – பேரானந்தம் – பாவி நீ

Paavi Nee Oodiva Meetpar Lyrics in English :

Paavi Nee Oodiva
Meetpar Azaikiraar
Kora Ma Paadugal Unakakave
Vanthiduvaai en Maganae
Pava Rokangal Neekidavae
Vanthiduvaai En Maganae

1.Vaan Puvi Padaithitta Valla paran
Varalae Adipadum Vedhanai Paar
Vinnalum Devanain Yega Suthan
MulMudi Yeattridum Anbinai Paar
Enaiyattra Yesuvin Anbu -Unnai
Pazhuthattra Thuyanaai Maattridumae
Sathiya Devanain Meetpu – Unnai
Nithiya Vazhvinil Searthidum
Param – Pathamae – Unnai Nithamae- Vazhthidumae – Paavi Nee

2.Sinthaiyin Paavangal Neekidavae
Ninthaiyin Rubamaai Maarinarae – Than
Manthaiyil Unnaiyum Searthidavae
Thannaiyae Thanthitta Anbithuvae
Unakethiraana Kai Yealuthai
Moontraani Kondae Mattrinarae
Paavathil Marithitta Unnai -Yesu
Paasamaai Uyirpikka Maandarae
Siluvai Nizhal- Unaku Tharum – Pearantham – Paavi Nee

You can have your AliDropship plugin forever now and start your Drop shipping

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password