இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve kalvariyil Ennai

Deal Score0
Deal Score0
Join Us 

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை
வைத்துக்கொள்ளும்
பாவம் போக்கும் இரத்தமாம்
திவ்விய ஊற்றைக் காட்டும்

மீட்பரே, மீட்பரே,
எந்தன் மேன்மை நீரே
விண்ணில் வாழுமளவும்
நன்மை செய்குவீரே!

2.பாவியேன் கல்வாரியில்
இரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
ஞானஜோதி தோன்றவும்
கண்டு பூரித்தேனே

3.இரட்சகா கல்வாரியின்
காட்சி கண்டோனாக
பக்தியோடு ஜீவிக்க
என்னை ஆள்வீராக

4.இன்னமும் கல்வாரியில்
ஆவலாய் நிற்பேனே
பின்பு மோட்ச லோகத்தில்
என்றும் வாழுவேனே

1. Yesuve kalvariyil
Yennai vaithu kollum
Paavam pokkum ratthamaam
Thivya ootrai kaatum

–Chorus–

Meetpare meetpare
Yenthan menami neere
Vinnil vaazhumalavum
Nanmai seiguveere

2. Paaviyen kalvaariyil
Ratchipai petrene
Gnaana jothi thonravum
Kandu boorithene — Meetpare

3. Ratchaga kalvaariyin
Kaatchi kandonaaga
Bakthiyodu jeevika
Yennai aalveeraaga — Meetpare

4. Innamum kalvaariyil
Aavalaai nirpene
Pinbu motcha logathil
Yenrum vaazhuvene — Meetpare

You can have your AliDropship plugin forever now and start your Drop shipping

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password